Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Sitemap English Tìm kiếm
Tại sao nên ăn nhiều cải bó xôi?

Ít calo, giàu chất xơ và nhiều chất dinh dưỡng… là những lý do mà rau cải bó xôi thực sự là một trong những thực phẩm tốt nhất trong các loại rau.

Khỏe với trái bơ

Trái bơ là “vũ khí lợi hại” giúp con người chống lại bệnh tật và lão hóa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, nếu ăn quá nhiều thực phẩm này cũng sẽ gây phản tác dụng với sức...

Tác hại khi ăn khoai tây mọc mầm

Củ khoai tây đã mọc mầm hoặc vỏ chuyển sang màu xanh rất độc hại nếu cố tình sử dụng. Bởi chúng có chứa ancaloit - chất có khả năng gây ngộ độc cho cơ thể. Tư vấn của Chuyên...

Ăn rau chùm ngây thế nào cho tốt?

Chùm ngây là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng với sức khỏe. Nhưng ăn thế nào và lượng dùng ra sao để phát huy tốt nhất giá trị dinh dưỡng của nó thì...

SÒ ĐIỆP XÀO RAU MẦM CỦ CẢI TRẮNG

Mầm củ cải trắng có vị hăng, hơi cay và đắng nhẹ, ăn với hải sản rất hợp Nguyên liệu: 300g rau mầm củ cải trắng 100g cồi sò điệp; 100g cà-rốt 1 ít hành tỏi băm...

GỎI BẮP BÒ RAU MUỐNG MẦM

Nguyên liệu (2 người ăn) 200 gr rau muống mầm 200 gram thịt bò bắp 3 – 4 tép tỏi 2 – 3 quả Ớt tươi (tùy vào khẩu vị ăn cay) Chanh hoặc dấm Nước mắm, đường Bột...

RAU HẤP NGŨ SẮC

Nguyên liệu: - Bí đỏ 100gr - Bầu 1 trái nhỏ - Cải xanh 3 cây - Đậu bắp 100 gram - Bắp cải 5 lá - Su hào 1 củ - Mè rang 2 muỗng canh - Nước tương kho quẹt 1/2 chén

1 2