Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Sitemap English Tìm kiếm
RAU HẤP NGŨ SẮC11/18/2015 3:26:28 PM

Nguyên liệu: - Bí đỏ 100gr - Bầu 1 trái nhỏ - Cải xanh 3 cây - Đậu bắp 100 gram - Bắp cải 5 lá - Su hào 1 củ - Mè rang 2 muỗng canh - Nước tương kho quẹt 1/2 chén

Nguyên liệu:
- Bí đỏ 100gr
- Bầu 1 trái nhỏ
- Cải xanh 3 cây
- Đậu bắp 100 gram
- Bắp cải 5 lá
- Su hào 1 củ
- Mè rang 2 muỗng canh
- Nước tương kho quẹt 1/2 chén
Cách chế biến
- Tất cả các loại rau củ sau khi rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Hấp cách thủy khoảng 15 phút.
- Lấy ra dĩa, trên rắc mè rang.
- Chấm với nước tương kho quẹt.


Tag:

Tin khác

Video

Rau sạch Vineco: Người dân thêm lựa chọn an toàn | VTC

Mẻ rau sạch đầu tiên của VinEco đến tay người tiêu dùng