Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Sitemap English Tìm kiếm
SÒ ĐIỆP XÀO RAU MẦM CỦ CẢI TRẮNG11/18/2015 3:30:52 PM

Mầm củ cải trắng có vị hăng, hơi cay và đắng nhẹ, ăn với hải sản rất hợp Nguyên liệu: 300g rau mầm củ cải trắng 100g cồi sò điệp; 100g cà-rốt 1 ít hành tỏi băm nhuyễn Hạt nêm, muối, đường, nước tương, dầu ăn.

Mầm củ cải trắng có vị hăng, hơi cay và đắng nhẹ, ăn với hải sản rất hợp

Nguyên liệu:

  •  300g rau mầm củ cải trắng

  •  100g cồi sò điệp; 100g cà-rốt
  •  1 ít hành tỏi băm nhuyễn
  •  Hạt nêm, muối, đường, nước tương, dầu ăn.

Cách làm:

1.Chuẩn bị:

  •  Cải mầm rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo.
  •  Cà-rốt bào vỏ, rửa, thái sợi.

2.Thực hiện

  •  Phi thơm hành tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho cồi só điệp và cà-rốt vào xào. Nêm 1,5 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, muối. Xào nhanh tay trên lửa lớn, cho tiếp cải mamấ vào đảo đều, tắt bếp.
  •  Lưu ý: Để cải mầm giữ được độ giòn, bạn không nên xào lâu.
  •  Thưởng thức: Dọn món xào ra đĩa. Dùng kèm với nước tương.

Tag:

Tin khác

Video

Rau sạch Vineco: Người dân thêm lựa chọn an toàn | VTC

Mẻ rau sạch đầu tiên của VinEco đến tay người tiêu dùng