Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Sitemap English Tìm kiếm

Nông trường Long Thành

Huyện Long Thành , tỉnh Đồng Nai

Với quyết tâm đầu tư bài bản và bền vững theo quy mô lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, công ty TNHH Đầu Tư sản xuất Phát triển nông nghiệp VinEco đã xây dựng nông trường thứ ba tại huyện Long Thành , tỉnh Đồng Nai và đưa vào hoạt động từ tháng 7 năm 2015.

Nông trường Long Thành có tổng diện tích đạt 83,9 ha. Trong đó, 79,8 ha được sử dụng làm đất sản xuất nông nghiệp với các khu nhà kính áp dụng công nghệ cao, các cánh đồng mẫu lớn ứng dụng tối đa cơ giới hóa, tự động hóa. Ngoài ra, nông trường Long Thành còn được chú trọng đầu tư xây dựng các thiết bị, cơ sở hạ tầng cần thiết nhằm hỗ trợ triệt để từ khâu sản xuất đến khâu bảo quản, thu hoạch đảm bảo quy trình theo đúng tiêu chuẩn của VietGap và GlobalGap.

Hơn nữa, bên cạnh điều kiện khí hậu ôn hòa thuận lợi cho việc sản xuất nhiều chủng loại rau nhiệt đới khác nhau, Long Thành còn có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các trung tâm kinh tế phía Nam như TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa hay Vũng Tàu. Điều này giúp cho các sản phẩm của VinEco tại nông trường Long Thành đến tay người tiêu dùng thuận tiện, nhanh chóng. Nhờ tất cả những lợi thế nói trên, Long Thành được kì vọng sẽ trở thành hình mẫu tiêu biểu trong cả nước về nông trường nông nghiệp công nghệ cao.


Rau sạch Vineco: Người dân thêm lựa chọn an toàn | VTC

NÔNG TRẠI KHÁC

Với quyết tâm đầu tư bài bản và bền vững theo quy mô lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, công ty TNHH Đầu Tư sản xuất Phát triển nông nghiệp VinEco đã xây dựng nông trường thứ ba tại huyện Long Thành

Xem thêm