Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Sitemap English Tìm kiếm
VinEco đón nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm xanh 20174/18/2017 10:06:16 AM

Sáng 16.4, tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng và thương hiệu thực phẩm xanh 2017”, VinEco đón nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm xanh 2017.

Giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng và thương hiệu thực phẩm xanh 2017” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam tổ chức thường niên. Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu thực phẩm xanh và các sản phẩm lương thực thực phẩm chức năng có sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói sản phẩm, bảo đảm chất lượng tốt, an toàn, phục vụ hiệu quả cho việc chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới, thân thiện môi trường, tăng trưởng xanh, phát triển thị trường trong nước và hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN và thế giới. Các thương hiệu đoạt giải sẽ được đề cử tham gia giải thưởng Thực phẩm tốt nhất ASEAN do Liên đoàn các cơ quan khoa học và công nghệ thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) tổ chức vào tháng 11.2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Theo Ban tổ chức, thương hiệu đoạt giải thưởng phải đáp ứng được các tiêu chí như: Bảo đảm đủ điều kiện VSATTP; sản phẩm thân thiện môi trường, có tính xã hội cao, cải thiện được sức khỏe và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng, không vi phạm pháp luật, bị xử phạt vể sản xuất, kinh doanh, thông tin quảng cáo và ghi nhãn và doanh nghiệp áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP, GMP, ISO 22000…) vào sản xuất.

Vượt qua hơn 100 doanh nghiệp đăng ký tham gia năm nay, VinEco được bình chọn giải thưởng Thương hiệu thực phẩm xanh 2017 bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên. Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích. Đây là lần đầu tiên VinEco đạt giải Thương hiệu thực phẩm xanh 2017 từ Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam, khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của VinEco mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.


Tag:

Tin khác

Video

Rau sạch Vineco: Người dân thêm lựa chọn an toàn | VTC

Mẻ rau sạch đầu tiên của VinEco đến tay người tiêu dùng