Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Sitemap English Tìm kiếm
VinEco tham dự hội chợ nông sản sạch và an toàn năm 20178/23/2017 6:53:35 PM

Từ ngày 19/8 – 23/8, tại Trung tâm Xúc tiến- Đầu tư, Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ nông sản sạch và an toàn năm 2017.

Hội chợ nông sản sạch và an toàn năm 2017 được tổ chức tại thành phố Cần Thơ nhằm hưởng ứng Tuần lễ an ninh lương thực và đối thoại chính sách cấp cao về an ninh lương thực, nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu, đồng thời kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, giúp các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức kinh doanh trong và ngoài nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông sản sạch, an toàn.

Không gian trưng bày sản phẩm của VinEco tại hội chợ

VinEco đã tham gia hội chợ cùng hơn 250 gian hàng của 120 đơn vị, doanh nghiệp, các trung tâm xúc tiến, các sở ngành của các tỉnh, thành phố trong cả nước. VinEco đã trưng bày các thông tin thành tựu và sản phẩm gồm các nhóm như: Khu giới thiệu nông sản sạch đạt chuẩn VietGap, GlobalGap.

Khách hàng tìm hiểu, mua sắm các sản phẩm VinEco​

Quà tặng may mắn từ VinEco tới khách hàng trong hội chợ

Ngoài các hoạt động giới thiệu, trưng bày quảng bá các sản phẩm nông sản sạch và an toàn, tại hội chợ lần này còn diễn ra các hoạt động như hội thảo kết nối cung cầu nông sản sạch và an toàn năm 2017, huấn luyện và cuộc thi về “Tham gia Hội chợ Triển lãm thành công” và các hoạt động bên lề khác.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về VinEco tại fanpage www.facebook.com/VinEco.net.vn


Tag:

Tin khác

Video

Rau sạch Vineco: Người dân thêm lựa chọn an toàn | VTC

Mẻ rau sạch đầu tiên của VinEco đến tay người tiêu dùng