Bắp cải trắng

Dinh dưỡng:

Bắp cải là một loại rau chủ lực trong họ cải. Trong bắp cải chứa nhiều chất xơ tốt và hàm lượng lớn các khoáng chất như vitamin C, K, B6, folate, mangan, thiamin, canxi, sắt, magiê, phốt pho và kali rất có lợi cho sức khỏe. Bắp cải có vị thanh mát, tính hàn nên thường được chế biến cùng với gừng tươi. Bắp cải VinEco được kiểm định an toàn vệ sinh nghiêm ngặt trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng hấp dẫn.

Bắp cải L1 VinEco được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Công dụng:

Bắp cải  là loại rau phổ biến trong mùa thu - đông, bắp cải không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn chữa được nhiều bệnh. Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: cà rốt, khoai tây, hành tây. Theo nghiên cứu, hàm lượng vitamin A và vitamin P trong bắp cải kết hợp với nhau làm thành mạch máu bền vững hơn. Trong bắp cải còn chứa các chất chống ung thư như: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol -33 carbinol. Trong các bữa ăn thường ngày, bắp cải được chế biến theo nhiều cách rất đa dạng như: luộc, xào, nấu canh...

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Thích hợp nhất cho món salad, các món cuộn, hay ăn kèm các loại nước sốt, canh chua,..
- Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise.Tháng: 1

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác