Cải thảo

Dinh dưỡng:

Cải thảo có vị ngọt, tính mát. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe. 

Công dụng:

Cải thảo có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E; hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá.

Hướng dẫn sử dụng:

Cải thảo có thể dùng nấu canh ăn như các loại rau cải khác cũng có thể ăn sống, muối chua, làm nộm như rau xà lách, nấu lẩu, xào… Khi chế biến cải thảo không nên nấu chín quá sẽ làm cải mất độ ngon, giòn và các vitamin dễ tan ở nhiệt độ cao.

 



Tháng: 1

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác