Cải thảo Đà Lạt

Dinh dưỡng:

Cải thảo có vị ngọt, tính mát, có tác dụng hạ khí, thanh nhiệt, chứa nhiều vitamin A, B, C, E. Hàm lượng nguyên tố vi lượng kẽm cao hơn cả thịt, cá. Cải thảo nấu chín chứa nhiều vitamin A, C, K, B2, B6, calcium, sắt, mangan, folat, cũng như nhiều thành phần hoạt chất có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe. Cải thảo Đà Lạt L1 Vineco đảm bảo độ tươi ngon, thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon trong gia đình.

 

Công dụng:

Cải thảo có thể dùng nấu canh ăn như các loại rau cải khác cũng có thể ăn sống, muối chua, làm nộm như rau xà lách, nấu lẩu, xào… Khi chế biến cải thảo, bạn không nên nấu chín quá sẽ làm cải mất độ ngon, giòn và các vitamin dễ tan ở nhiệt độ cao

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Thích hợp nhất cho món salad, các món cuộn, hay ăn kèm các loại nước sốt, canh chua,..
- Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise.



Tháng: 1

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác