Diếp cá

Nơi trồng:

Củ Chi, Tam Đảo, Hà Nam, Hải Phòng

Dinh dưỡng:

Chứa nhiều vitamin C, β-caroten 

Công dụng:

Từ xa xưa rau diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích thích tiêu hóa, tăng thêm mùi vị món ăn, tạo cảm giác ngon miệng. Rau diếp cá có tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, lợi tiểu, sát trùng, có thể làm mát gan, ngăn ngừa mụn. Rau diếp cá khi thưởng thức cảm nhận được vị chua nhẹ. Chính hương vị này của rau khiến món ăn càng trở nên hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp dùng làm gia vị trong các bữa ăn. Rau có thể dùng để ăn kèm với những loại thịt nướng để làm tăng hương vị của món ăn hoặc cũng có thể dùng để xay nhuyễn làm nước uống giải khát.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác