Húng bạc hà

Nơi trồng: 

Đà Loan, Tam Đảo

 

Dinh dưỡng:

Rau húng bạc hà có hàm lượng vitamin cao, có chất xơ, chất khoáng rất cao có lợi cho sức khỏe con người. Tinh dầu trong rau húng đã được thử nghiệm có thể hòa tan trong nước và có lợi cho các hoạt động sinh học bên trong cơ thể.

Ngoài việc được sử dụng trong các món ăn, húng bạc hà còn được sử dụng để chữa bệnh hoặc làm đẹp vì trong lá bạc hà giàu mangan, vitamin A, vitamin C. Đây cũng là nguồn cung chất xơ, folate, sắt, kali dồi dào cho cơ thể. Menthol trong tinh dầu húng bạc hà có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa và chữa trị các bệnh đường ruột.

Công dụng:

Rau húng bạc hà có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào cơ tim, chống lại các thiệt hại do oxy hóa. Tinh dầu trong rau húng đã được thử nghiệm có thể hòa tan trong nước và có lợi cho các hoạt động sinh học bên trong cơ thể.

Lá húng bạc hà có tác dụng chống ung thư, rất tốt cho gan và giúp ổn định lượng đường trong máu; chống oxy hóa bảo vệ tế bào cơ tim, chống lại các thiệt hại do oxy hóa cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng làm rau gia vị, ăn kèm với các món ăn.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác