Lặc lày (mướp nhật)

Nơi trồng:

Củ Chi, Long Thành, Quảng Ninh

Dinh dưỡng:

Chứa các khoáng chất thiết yếu bao gồm canxi, sắt, magie, phospho, kali, natri, kẽm và các vitamin A, C, B1, B2, B5, B6, B12, Niacin, folate. 

Công dụng:

Trong quả lặc lày chứa rất nhiều các loại vitamin cũng như rất nhiều lượng chất xơ cần thiết. Đây cũng được xem là loại quả có tính năng giải nhiệt tốt cho ngày hè nóng nực. 

Hướng dẫn sử dụng:

Lặc lày có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và bổ dưỡng như: lặc lày luộc chấm muối vừng, lặc lày xào thịt bò, lặc lày nhồi thịt, nấu canh với tôm, tép, xào với lòng gà vịt, thịt bê, xào chung với các loại rau khác hoặc ăn sống cũng rất ngon.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác