Ớt cay màu đỏ

Nơi trồng:

Hải Phòng, Lạc Dương

 

Đặc điểm:

Quả chín màu đỏ, vị cay

 

Dinh dưỡng:

Là loại gia vị phổ biến, có chứa một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, natri, kẽm. Ớt cay đỏ giàu vitamin A và C hơn ớt cay màu xanh. Ngoài ra còn chứa các vitamin E, B6, thiamin, Riboflavin, Niacin, folate.

 

Công dụng:

Hỗ trợ điều chỉnh mỡ máu, bệnh phong hàn và đau đầu

 

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp dùng làm gia vị trong các bữa ăn



Tháng: 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác