Ớt cay màu xanh

Nơi trồng:

Hải Phòng, Lạc Dương

 

Đặc điểm:

Quả màu xanh, vị cay

 

Dinh dưỡng:

Là loại gia vị phổ biến, có chứa một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, natri, kẽm. Ớt cay có chứa hàm lượng cao của các vitamin A, C, E, B6, và một số chất khác như Thiamin, Riboflavin, Niacin, folate.

 

Công dụng:

Hỗ trợ điều chỉnh mỡ máu, bệnh phong hàn và đau đầu

 

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp dùng làm gia vị trong các bữa ăn



Tháng: 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác