Rau cốc xà lách lolo tím

Đặc điểm:

Cây chậu nhỏ, búp rau hơi cuộn, lá màu tím. Ăn giòn và ngọt.

Dinh dưỡng:

Có hàm lượng khoáng chất Kali, canxi, sắt, magie, phốt pho, natri, kẽm. Ngoài ra, xà lách còn chứa một số vitamin A, K, C, folate, B6, E, thiamin, riboflavin, niacin. Đặc biệt, hàm lượng vitamin A và K cao hơn các so với xà lách màu xanh.

Công dụng:

  1. Tăng cường hệ miễn dịch;
  2. Hỗ trợ giảm cân;
  3. Tăng cường thị lực nhờ giàu vitamin A

Hướng dẫn sử dụng:

  • Chăm sóc cây trong nhà, bày trên bếp, bàn ăn tạo không gian xanh.
  • Tưới nước 1 lần/ngày, tránh ánh sáng trực tiếp, thu hoạch khi cây lớn.
  • Xà lách lolo tím thích hợp nhất cho món salad, các món cuộn, hay ăn kèm các loại nước sốt, canh chua,..
  • Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise
  • Có thể thêm các nguyên liệu như củ đậu, cà chua, đậu phộng, phomai sợi,… để tăng hương vị món ăn.


Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác