Rau cốc xà lách lolo xanh

Đặc điểm: 

Cây chậu nhỏ, búp hơi cuộn, lá màu xanh. Ăn giòn và ngọt.

Dinh dưỡng:

Giàu khoáng chất canxi, sắt, magie, phốt pho, natri, kẽm, và đặc biệt hàm lượng kali và canxi cao hơn so với các loại xà lách là màu xanh. Hàm lượng vitamin A cao hơn so với 1 số loại rau cải ăn lá, và chứa một số vitamin cần thiết khác như vitamin C, B6, folate, E, thiamin, riboflavin, niacin.

Công dụng:

1. Tăng cường hệ miễn dịch;
2. Hỗ trợ giảm cân;
3. Tăng cường thị lực nhờ giàu vitamin A

Hướng dẫn sử dụng:

- Chăm sóc cây trong nhà, bày trên bếp, bàn ăn tạo không gian xanh.

- Tưới nước 1 lần/ngày, tránh ánh sáng trực tiếp, thu hoạch khi cây lớn.

- Rau xà lách thích hợp nhất cho món salad, các món cuộn, hay ăn kèm các loại nước sốt, canh chua,..

- Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise

- Có thể thêm các nguyên liệu như củ đậu, cà chua, đậu phộng, phomai sợi,… để tăng hương vị món ăn.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác