Rau mầm Củ cải

Đặc điểm:

Rau mầm củ cải trắng/đỏ có vị hơi cay nồng, hơi đắng, ăn giòn.

Dinh dưỡng:

Rau mầm củ cải có chứa vitamin K (còn gọi là Phylloquinone), vitamin C, lutein/zeaxanthin, β-Carotene, α-tocopherol, và γ-tocopherol (Vitamin E) cao hơn nhiều lần so với củ cải lớn.

Công dụng:

1. Tăng cường miễn dịch cơ thể;
2. Hạn chế bệnh loãng xương
3. Tăng cường sức khỏe cho làn da, răng, và mạch máu.

Hướng dẫn sử dụng:

- Thích hợp với các món salad, ăn kèm cùng các loại bánh, các món xào, lẩu, nấu canh, các món cháo dinh dưỡng
- Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác