Rau mầm đuôi phụng xanh

 

Đặc điểm:

Rau  mầm có lá thật mới nhú màu xanh, ăn vị ngọt và giòn.

 

Dinh dưỡng:

Rau mầm cải ngọt giàu vitamin K (còn gọi là Phylloquinone), vitamin C, lutein/zeaxanthin, β-Carotene, α-tocopherol, và γ-tocopherol (Vitamin E) có lợi cho sức khỏe.

 

Công dụng:

1. Tăng cường miễn dịch cơ thể;
2. Hạn chế bệnh loãng xương
3. Tăng cường sức khỏe cho làn da, răng, và mạch máu.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Thích hợp với các món salad, sandwiches, các món xào, lẩu, nấu canh, các món cháo dinh dưỡng
- Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác