Rau mầm Mù tạt

 

Đặc điểm:

Rau mầm mù tạt có màu đỏ hoặc xanh, có vị cay nồng như wasabi, giòn.

Dinh dưỡng:

Rau mầm mù tạt giàu vitamin K (còn gọi là Phylloquinone), vitamin C, lutein/zeaxanthin, β-Carotene. Đặc biệt hàm lượng α-tocopherol, γ-tocopherol (Vitamin E)  cao hơn so với cải mù tạt to.

Công dụng:

  1. Tăng cường miễn dịch cơ thể
  2. Hạn chế bệnh loãng xương
  3. Tăng cường sức khỏe cho làn da, răng, và mạch máu

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp với các món salad, ăn kèm cùng các loại bánh, các món xào, lẩu, nấu canh, các món cháo dinh dưỡng. Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác