Su su

 

Đặc điểm:

Su su là một loại cây lấy quả ăn, thuộc họ Bầu bí, cùng với dưa hấu, dưa chuột và bí. Su su thường được xem như một loại rau, những trên thực tế đây là một loại trái cây. Loại quả này phổ biến ở rất nhiều nước và có thể chế biến thành nhiều món ăn.

Dinh dưỡng:

Đây là một loại thực phẩm tốt và bổ dưỡng, cung cấp chất xơ và các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Trong quả su su có chứ nhiều folat, một loại vitamin B giúp ngăn chặn sự hình thành của homocystein là chất có khả năng gây nên bệnh tim và đột quỵ. 

Công dụng:

Su su chứa nguồn vitamin C dồi dào là chất oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương bởi các phân tử gốc tự do chính vì thế nó có tác dụng làm chậm và ngăn chặn bệnh ung thư phát triển. Su su có hàm lượng mangan khá lớn sẽ giúp cơ thể chuyển hóa protein và chất béo thành năng lượng để cung cấp cho các hoạt động hàng ngày. Su su là thực phẩm chứa nhiều chất xơ giúp dạ dày hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả, rất tốt cho hệ tiêu hóa. 

Hướng dẫn sử dụng:

Với quả su su, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon như su su xào tôm, canh gà nấu su su, su su xào trứng... 



Tháng: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác