Súp lơ xanh

Nơi trồng:

Hà Nam, Tam Đảo, Đà Loan

 

Đặc điểm:

Bông có màu xanh. Vị ngọt, giòn

 

Dinh dưỡng:

Rất giàu khoáng chất kali (súp lơ tươi), và một số khoáng chất khác như canxi, sắt, magie, phốt pho, natri và kẽm. Ngoài ra, súp lơ trắng giàu vitamin C, vitamin A, B6, E, K, foltate, thiamin, riboflavin, niacin.

 

Công dụng:

  1. Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
  2.  Hỗ trợ tiêu hóa
  3.  Hạn chế tăng cân nhanh;
  4. Ngăn ngừa bệnh loãng xương
  5. Tăng cường thị lực
  6. Giảm cholesterol và huyết áp cao 
  7. Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư

 

Hướng dẫn sử dụng:

Thích hợp với các món salad, súp, luộc, xào, nấu canh với thịt và nấm.



Tháng: 1 | 2 | 3 | 12

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm HOT

Đối tác