Xà lách Romaine

Nơi trồng:

Đà Lạt

 

Đặc điểm:

Búp hơi cuộn, lá màu xanh, không xẻ thùy. Ăn ngọt và giòn.

 

Dinh dưỡng:

Giàu khoáng chất canxi, sắt, magie, phốt pho, natri, kẽm, và đặc biệt hàm lượng kali cao hơn các loại xà lách màu xanh và đỏ khác. Hàm lượng vitamin A cao hơn so với 1 số loại rau cải ăn lá, và chứa một số vitamin cần thiết khác như vitamin C, B6, E, thiamin, riboflavin, niacin. Đặc biệt, xà lách romaine có chứa hàm lượng folate cao gần 4 lần so với các loại xà lách oakleaf khác.

 

Công dụng:

1. Tăng cường hệ miễn dịch;
2. Hỗ trợ giảm cân;
3. Tăng cường thị lực nhờ giàu vitamin A.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Thích hợp nhất cho món salad, các món cuộn, hay ăn kèm các loại nước sốt, canh chua,..
- Ngon hơn khi dùng với dầu olive, muối, giấm hoặc sốt mayonaise
- Có thể thêm các nguyên liệu như củ đậu, cà chua, đậu phộng, phomai sợi,… để tăng hương vị món ăn.



Tháng: 1

Tìm cửa hàng bán sản phẩm

Sản phẩm HOT

Đối tác